Giới thiệu > Nhân Sự

Bộ máy lãnh đạo và đội ngũ giáo viên của Nhà trường
 Trường Mầm non Hoa Hướng Dương được đầu tư bởi các doanh nhân có tâm huyết với sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo, luôn mong muốn áp dụng phương pháp dạy học tiên tiến đối với trẻ em Việt Nam trên cơ sở Việt hóa các chương trình giáo dục của các nước kết hợp với chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam.
 
     Cán bộ quản lý Nhà trường là những người có tâm huyết, giàu kinh nghiệm quản lý giáo dục mầm non. Hiệu trưởng Nhà trường đã từng là Hiệu trưởng các trường Tiên tiến xuất sắc, trường Mầm non đạt Chuẩn Quốc gia; 25 năm liên tục là Chiến sĩ Thi đua cấp Tỉnh và Thành phố, được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, bằng khen của UBND Tỉnh, UBND Thành phố, giấy khen của UBND quận.  xóc đĩa bịp
 
Đội ngũ giáo viên của trường được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các sinh viên Khá, Giỏi của khoa Giáo dục Mầm non các trường: Đại học Sư phạm Hà Nội I, Đại học Sư phạm Hà Nội II, Cao đẳng Nhà trẻ mẫu giáo Trung ương. Đây là các giáo viên yêu nghề, mến trẻ, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, có năng lực tổ chức các hoạt động của trẻ và tiếp cận phương pháp giáo dục mầm non mới để áp dụng vào việc giảng dạy trẻ theo phương châm "Học mà chơi, chơi mà phát triển trí tuệ".